Tiện ích Tiện ích

ĐA TẦNG TRẢI NGHIỆM

Lancaster Legacy “chiều lòng” những chủ nhân tinh hoa khi ưu tiên cảm xúc đa tầng thông qua chuỗi tiện ích tiện nghi và tinh tế, nâng cao chất sống từ những nhu cầu thiết yếu nhất đến các tiêu chuẩn sống khắt khe nhất. Hệ thống tiện ích đa trải nghiệm tại tầng 6, tầng 20 và tầng thượng sẽ là nơi cộng đồng tinh hoa được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, chuẩn mực hóa cho mọi nhu cầu cá nhân và gia đình.

Tiện ích

Phong vị thượng lưu

Hòa mình vào không gian tiện ích trên cao với tầm nhìn bao quát cảnh thành phố cả ngày lẫn đêm với các tiện ích như thư viện trên không, đường chạy bộ trên không, khu vui chơi trẻ em hoặc khu vườn bốn mùa được bố trí tại tầng 20 và tầng thượng. Chuỗi tiện ích đặc quyền tại Lancaster Legacy mở ra không gian đánh thức mọi giác quan với đầy đủ cung bậc cảm xúc, để mỗi ngày đều khép lại một cách trọn vẹn nhất.

Gym

Nâng tầm phong cách sống

Riêng tư, hiện đại, sang trọng là tiêu chí hàng đầu dành cho phòng gym và yoga cao cấp tại Lancaster Legacy, để hành trình chinh phục cá nhân luôn tràn đầy tích cực và hứng khởi

SỨC KHOẺ

Lancaster Legacy mang đến chuỗi tiện ích
sức khỏe hoàn hảo cho những cư dân tinh hoa, đáp ứng mọi nhu cầu rèn luyện thể chất và
tinh thần. Các thiết bị, không gian và dịch vụ
luôn được đảm bảo tính riêng tư, tinh tế và thuận tiện

Gym

GYM

Health pool

Hồ bơi tràn

Yoga

YOGA

Jogging

Đường chạy bộ trên không

GIẢI TRÍ

Cuộc sống tại Lancaster Legacy của những vị chủ nhân tôn quý sẽ trọn vẹn và thi vị hơn với loạt không gian thư giãn và giải trí như khu tiệc nướng ngoài trời, quầy bar trên không, phòng giải trí Whisky, phòng giải trí Cigar, cầu cảnh quan chân mây hay sàn ngắm cảnh sông Sài Gòn. Tất cả sẽ vẽ nên một bức tranh đa sắc màu và đa cảm xúc.

Restaurant

Nhà hàng

Cafe

CAFÉ

Entertainment mall

Khối đế thương mại

Mặt bằng toà / toà b / tầng 8 - 18

Căn hộ 2 phòng ngủ

Mã căn hộ: B08.05

Diện tích thông thủy: 88,5 m2

Sàn thép: 2,2

Diện tích tim tường: 90,5 m2

Vị trí căn hộ

preloader