Khởi công xây dựng phần thân dự án Lancaster Legacy

Tin tức

Khởi công xây dựng phần thân dự án Lancaster Legacy

Ngày đăng: 05/06/2023

Sáng ngày 2/6, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons và Tập đoàn Trung Thuỷ đã tổ chức Lễ khởi công gói thầu phần thân dự án Lancaster Legacy. Đây là giai đoạn 2 trong quá trình hợp tác giữa hai công ty, sau khi đã hoàn thiện và nghiệm thu thành công gói thầu giai đoạn 1 bao gồm 5 tầng hầm và khối đế thương mại từ trung tuần tháng 3/2023. 

Hình ảnh buổi lễ khởi công phần thân dự án Lancaster LegacyHình 1: Hình ảnh buổi lễ khởi công phần thân dự án Lancaster Legacy

Toạ lạc tại 230 Nguyễn Trãi (Quận 1) và sở hữu quỹ đất lên đến 8,827 m2, Lancaster Legacy là tổ hợp công trình có vốn đầu tư lên tới 3,270 tỷ đồng. Dự án có tổng diện tích mặt sàn xấp xỉ 142,000m2 với 5 tầng hầm và 38 tầng cao, bao gồm 749 căn hộ cao cấp, officetel, khối đế thương mại - dịch vụ và hàng loạt tiện ích sức khỏe, thương mại, giải trí và đặc biệt là chuỗi tiện ích đặc quyền thượng lưu.

Lấy cảm hứng từ lưu dấu vàng son của Hòn Ngọc Viễn Đông, Lancaster Legacy mang đến những trải nghiệm phong cách sống quốc tế, tạo tác từ ngôn ngữ thiết kế đa bản sắc, sang trọng và tinh tế. Kiến trúc, nội thất của Lancaster Legacy được cá nhân hóa một cách rõ nét, mỗi không gian được thiết kế với ngôn ngữ kiến trúc riêng, phù hợp với sở thích và cá tính của từng cư dân.

Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe đến từng chi tiết, đảm bảo từng không gian dù là nhỏ nhất tại Lancaster Legacy đều được kiến tạo bằng tất cả sự tỉ mỉ và chu toàn, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tiếp tục là đối tác tin tưởng của Tập đoàn Trung Thuỷ để triển khai giai đoạn 2 của dự án. 

Đối tác Coteccons là nhà thầu chính cho hạng mục xây dựng phần thân dự án Lancaster LegacyHình 2: Đối tác Coteccons là nhà thầu chính cho hạng mục xây dựng phần thân dự án Lancaster Legacy

Với kinh nghiệm dày dặn Coteccons chính là cái tên bảo chứng cho những giá trị về an toàn, tiến độ, chất lượng của hàng loạt dự án bất động sản cao cấp tại các đô thị lớn. Lễ khởi công gói thầu phần thân dự án Lancaster Legacy đánh dấu một cột mốc mới cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên Coteccons và Tập đoàn Trung Thuỷ nhằm mang tới khách hàng sản phẩm bất động sản chất lượng về cả công năng, tính thẩm mỹ và giá trị bền vững.  

Hệ thống tiện ích đa trải nghiệm làm tăng sức hấp dẫn của căn hộ khu vực trung tâm

09/12/2023

Chọn nhà khu vực trung tâm: Trải nghiệm sống trong "tổ ấm 5 sao"

25/11/2023

Những lý do khiến Lancaster Legacy là lựa chọn đầu tư bền vững

11/11/2023

Mặt bằng toà / toà b / tầng 8 - 18

Căn hộ 2 phòng ngủ

Mã căn hộ: B08.05

Diện tích thông thủy: 88,5 m2

Sàn thép: 2,2

Diện tích tim tường: 90,5 m2

Vị trí căn hộ

preloader